Bí quyết phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH MỸ

Cho dù bạn đến Mỹ dưới dạng nào: thăm người thân, dự lễ tốt nghiệp con, du lịch Mỹ tự túc,… Đều đầu tiên của bạn là vượt qua cuộc phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ với Lãnh sự. Nhiều khách hàng chuẩn bị hồ sơ và tâm lý rất tốt nhưng không biết lý do nào mình lại bị từ chối visa không chỉ một lần mà rất nhiều lần.

Bài viết dưới đây, Đại Thiên Sơn xin chia sẽ bí quyết phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ:

Trang phục:

Đều đầu tiên để có sự thiện cảm đối với Lãnh sự đó là trang phục. Trang phục để cho Lãnh sự đánh giá được con người của bạn, bạn nên mặc trang phục phù hợp với công việc mà bạn khai với Lãnh sự, nhưng phải lịch sự và sạch sẽ.

Đi đứng và giao tiếp:

Trước khi bước vào cuộc phỏng vấn xin visa, bạn phải xuất trình giấy tờ, lấy dấu vân tay và ngồi đợi đến lượt phỏng vấn của mình. Tất cả những trình tự này, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn trong Lãnh sự sẽ hỗ trợ bạn. Nhưng đều quan trọng bạn nên tỏ ra thiện cảm, vui vẻ và nghe theo sự hướng dẫn của họ. Tuy đây là đều này không phải là quyết định bạn có visa không, nhưng cũng tạo cho bạn một điểm không tốt đối với Lãnh sự.

lam-visa-du-lich-my

Trả lời cuộc phỏng vấn:

Bạn có gặp Lãnh sự là da trăng, da đen, người Mỹ hay người Châu Á,.. Thì đều đầu tiên là bạn phải chào Lãnh sự với thái độ vui vẻ và thân thiện. Bạn cần trả lời đúng trọng tâm và rõ ràng những câu hỏi của Lãnh sự, không nên tỏ vẻ bực tức khi Lãnh sự hỏi đi hỏi lại bạn chỉ vì câu hỏi, đó là nghiệp vụ của Lãnh sự để kiểm tra bạn có thực sự đi qua Mỹ du lịch hay không.

Nhưng câu trả lời của bạn với Lãnh sự cần nên dứt khoác, thể hiện ước muốn được đến Mỹ để du lịch và thuyết phục được Lãnh sự là sẽ trở về Việt Nam.

visa du lịch mỹ

Nên lựa chọn công ty tư vấn du lịch Mỹ nào tốt nhất?

Đại Thiên Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du lịch Mỹ, hỗ trợ hàng ngàn khách hàng có visa du lịch Mỹ. Và với hai dịch vụ nổi bật hỗ trợ khách hàng: luyện phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính tận tâm và chính xác.

Bạn muỗn đi du lịch Mỹxin visa du lịch Mỹ, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Tel: (08) 3526 4249 – 3526 4254
Hotline: 0902 3839 95
Website: www.visadulichmy.vn
Email: visadulichmy@daithienson.com


2 Comments

Khanh

13/09/2017 at 10:57 am

nhu cầu du lịch mỹ

    admin

    18/09/2017 at 7:45 am

    Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin du lịch Mỹ bên mình sẽ sớm phản hồi bạn nhé.

Leave a Reply