Danh sách visa du lịch Mỹ 2017

Những hạn chế về hiểu biết các thủ tục xin visa du lịch Mỹ, khác biệt trong hệ thống luật pháp hay rào cản về văn hóa, lỗi sống có thể phá hỏng chuyến đi mà bạn ấp ủ.

visa-du-lich-my

Dưới đây là một số lý do bạn có thể không đạt được visa du lịch Mỹ

Lệ thuộc thư mời

Thay vì nộp các giấy tờ chứng minh những ràng buộc với gia đình, công việc tại Việt Nam nhằm thuyết phục viên chức Lãnh sự mình sẽ quay về Việt Nam. Mà nhiều người phục thuộc vào thư mời từ ngưới thân từ Mỹ.

Tự làm hồ sơ mà không qua công ty du lịch Mỹ uy tín

Cho dù bạn đi du lịch nhiều nước, đã từng đến Mỹ hay những khách lần đầu tiên sang Mỹ có tài chính vững mạnh cũng chưa hẳn đã đạt được visa du lịch Mỹ.

Để được cấp visa du lịch Mỹ là một quá trình lâu dài, vừa phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, các câu trả lời với Lãnh sự quán, điền đơn, lộ trình đến Mỹ,…

Kỳ vọng vào người thân

Phần lớn người Việt ở Mỹ đều tất bật với công việc mưu sinh hàng ngày, chỉ được nghỉ vài dịp nhất định trong năm. Còn những người lớn tuổi hoặc về hưu thì lại ngại đi chơi xa vì lái xe rất nguy hiểm. Cho nên kỳ vọng quá nhiều vào người thân đó là lý do làm ảnh hưởng nhiều đến visa bạn.

Trả lời phỏng vấn quá dài

Những câu hỏi của Viên chức Lãnh sự chỉ quay quanh về vấn đề công việc, gia đình, tài chính. Nhiều khách nghỉ đó là những câu hỏi đơn giản, những không nghĩ đến câu trả lời làm sao ngắn gọn, thuyết phục Lãnh sự quán cấp visa cho mình.

Đại Thiên Sơn – Chắp cánh ước mơ du lịch Mỹ

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học – du lịch, Đại Thiên Sơn được biết đến là công ty tư vấn du học, du lịch uy tín do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Mỗi năm, Đại Thiên Sơn hỗ trợ hàng trăm khách hàng được cấp visa đến Mỹ du lịch: thăm người thâ, dự lễ tốt nghiệp, thăm con diện du học, công tác, nuôi ba mẹ,…

Dưới đây là một số visa du lịch Mỹ 2017 mà chúng tôi đã hỗ trợ

CÔNG TY TƯ VẤN DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 – 35264293      Fax: (08) 35264259
Hotline: 0902 3839 95 – 0908 3939 95
Website:  www.visadulichmy.vn 
Email:   contact@daithienson.com


Leave a Reply